Vista Homeslayer

Vista Homeslayer

Vista Homeslayer

Vista วัตถุประสงค์สำหรับ HoughtWindows Vista ค่อยๆ กลายเป็นระบบปฏิบัติการที่ปฏิวัติวงการและปฏิวัติวงการมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา มีโฮมเลเยอร์ของ Vista หลายตัวที่มุ่งหมายที่จะใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะฮาร์ดแวร์ใหม่ทั้งหมดของ Vista อย่างเต็มที่ Windows Vista ไม่สามารถมาในเวลาที่ดีกว่านี้ได้ การออกแบบฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยียังคงดำเนินต่อไปและอยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างดี ทุกคนต่างตื่นตาตื่นใจกับการเปิดตัว Vista และรอคอยอย่างใจจดใจจ่อเพื่อดูว่ามันจะได้รับมันอย่างไร  Vista Homeslayer

คุณสมบัติ PAN ส่วนบุคคล

ไม่เป็นความลับเลยที่ระบบโฮมวิดีโอที่มีความละเอียดสูงใน wan ทำได้ที่อื่นถึง Vista อย่างไรก็ตาม มันยังคงต้องมีการปรับเปลี่ยนและปรับแต่งบางอย่างเพื่อให้มันสมบูรณ์แบบและสมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการของคุณ เลียนแบบการลงทุนของคุณ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ภาพพาโนรามาคุณภาพสูงที่สุดสำหรับโทรทัศน์เดสก์ท็อปของคุณ

ร้านค้าออนไลน์

ร้านค้าโฮมวิดีโอออนไลน์ที่ขาย Vista เพิ่มขึ้นทุกวัน เนื่องจากความเข้ากันได้ของ Vista กับบริการออนไลน์ชั้นนำที่ให้บริการโดยช่องทางต่างๆ เช่น Netflix, Microsoft ฯลฯ ซึ่งช่วยเพิ่มยอดขายของ Vista

คุณสมบัติที่ดีกว่า สล็อตเว็บตรง

Vista ที่ขายดีที่สุดมีคุณสมบัติใหม่บางอย่าง เช่น ขาตั้งที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์พร้อมรีโมทคอนโทรลและรีโมทคอนโทรลแบบดิจิทัลทั้งหมด Windows Live Essentials Pack รวมอยู่ในบันเดิลด้วย เรียกว่า Windows Vista Starter Edition และสามารถซื้อได้ผ่านบางเว็บไซต์

Windows Mail

Windows Mail คือโซลูชันอีเมลแบบครอบคลุมที่เข้าถึงได้ง่ายผ่าน Windows Mail จาก Windows Mail ใหม่

Windows Mail ยังให้คุณติดตามอีเมลที่ยังไม่ได้อ่าน รวมถึงสร้างกฎและโฟลเดอร์เพื่อจัดระเบียบอีเมลของคุณ

ธีม

Heeling Vista เป็นชื่อที่บ่งบอกว่าเป็นคำตอบสำหรับ Apple sigaOS นอกเหนือจากความจริงที่ว่ามันมาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่ มันยังEdgy Linuxในขณะเดียวกันก็ให้คุณสมบัติใหม่ต่อไปนี้แก่คุณ:

ราคาสมเหตุสมผล

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้Heeling Vistaจะเป็นการอัปเกรดที่ลดการลงทุนที่มีอยู่แล้วของคุณใน Windows XP หากคุณกำลังคิดที่จะอัพเกรด คุณสามารถรับ Windows Vista ได้ในราคาเพียง €900€ หรือประมาณ $ ระบบย่อย

ไปที่เต้าเสียบคอมพิวเตอร์ในพื้นที่ของคุณและใช้เงินของคุณ คุณกำลังจะทำการอัพเกรดที่ดีมาก Windows Vista จะพร้อมให้ใช้งานในเร็วๆ นี้สำหรับลูกค้าที่พร้อมใช้งาน หากคุณมีงาน Vista ที่คับคั่ง คุณจะต้องอ่าน Windows Vista Upgrade และโหลดข่าวสารและบทวิจารณ์ด้วยตัวเองจนกว่าจะถึงเวลาจริงที่การอัปเกรดจะพร้อมให้คุณใช้งาน ถ้าเป็นไปได้ขอสำเนาก่อน

uxgkrnl – เป็นเจ้าของโดยกลุ่มหัวรุนแรงของ lug nuts ที่รู้จักกันในชื่อ UGX Project (ก่อนหน้านี้คือ WinX Project) ระบบปฏิบัติการนี้กล่าวโดยหลาย ๆ คนว่าเป็น PC Lite ที่เรียบง่ายพร้อม Tweaks ที่ปรับปรุงแล้ว

หากต้องการรับสำเนาของระบบปฏิบัติการนี้หรือตรวจสอบคอมพิวเตอร์ที่มีอยู่ ขอแนะนำให้ไปที่Iksnosoft.com และใช้แอปพลิเคชันที่ออกแบบโดย Vahe Karamian เพื่อดูว่าระบบของคุณตรงตามข้อกำหนดหรือไม่

การจัดเตรียมสำหรับระบบปฏิบัติการมากกว่าหนึ่งระบบ “เช่น ต่างกัน” (เช่น รุ่นต่างๆ ของ MS Windows, Mac OS และ Linux)

การปรับปรุงอัตโนมัติ

โหลดน้อยกว่า 1% เร็วเท่ากับ XP

ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน (รวมความซับซ้อน การติดตั้งเพียงคลิกเดียว ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด

ไม่รองรับ Windows XP และ Vista(TM) อีกต่อไป การสนับสนุนฮาร์ดแวร์ของระบบนี้กำลังจะสิ้นสุดในเร็วๆ นี้

ไปที่ Ikscape.org/apps เพื่อลองใช้แอปพลิเคชันนี้

การสนับสนุนฮาร์ดแวร์ที่มีความสามารถ

ปัญหาด้านประสิทธิภาพและความเสถียร (โปรดดูไฟล์ readme.txt เร็วๆ นี้!)

ไม่เร็วเท่าVista

การรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด (ดูไฟล์ readme.txt เร็ว ๆ นี้!